Tìm kiếm
 
 
Giới thiệu
Thiền
Thực dưỡng
Tin tức hàng ngày
 
   
 
Bài được quan tâm
Bước vào sơ thiền
Phương pháp Thực dưỡng là gì?
Thực dưỡng hiện đại (Lương Trung Hưng)
Tại sao Steve Jobs không chữa được bệnh ung thư?
Sự liên quan giữa thức ăn & số phận con người
Viên nang “PHỤC HỒI SINH LỰC”
Năng lực của sắn dây
Trí tuệ của tế bào
Bệnh suy thận
OHSAWA LÀ AI?
 
   
   
<<<Tháng Sáu 2024>>>
HBTNSBC
22272829303112
233456789
2410111213141516
2517181920212223
2624252627282930
271234567
 
Viên nang điều hòa đường huyết

Lọ viên nang điều hòa đường huyết
Giúp duy trì các mức đường Gluco bình thường
Hỗ trợ việc duy trì hoặc cải thiện sức khỏe toàn thân
 
-----
 

Thuốc được sản xuất tại Australia và cung cấp bởi:

Mrs: Lê Ba Lương

Adress: 16 York St, Emu Plains NSW 2750 Australia

Email: trungluong@optusnet.com.au

Telephone: 61 411 428 777 và 61 411 889 997
 
-----
 
Ông Trần Tấn Tài, điện thoại (07103) 733 934 : Ông Tài mắc bệnh tiểu đường nặng, dùng máy đo ACCU-CHECK của Đức, mua tại Úc, ngày 23/04/2009 mức đường buổi sáng trước khi ăn uống là 13.2 (mức đường của người khõe mạnh từ 3.0 đến 6.0). Dùng thuốc GlucoPia mỗi ngày 6 viên + 4 viên PHSL (Age Reviver) + ăn cơm lứt + thể dục nhẹ. Sau 5 tuần (ngày 28/05/2009), mức đường buổi sáng trước khi ăn uống đo được 6.2
 
-----
 

Cách chửa bệnh tiểu đường nặng bằng Thực Dưỡng có dùng trợ phương GlucoPia và PHSL:

Tại Úc có loại máy ACCU-CHECK Go của Đức, giá bán lẽ trung bình Úc kim $20/ mỗi máy, kèm theo 10 cây kim + 10 que thử đường (que thử đường có từng hộp 50 que, nếu có toa bác sỉ trung bình 2 hộp X 50 que giá Úc kim $40; nếu bệnh nhân là người Úc có đăng ký thì giá 2 hộp X 50 que khoàng Úc kim $5.00).

Đơn vị đo lường chỉ số đường trong huyết là 3.0 đến 6.0 là chỉ số của người khõe mạnh; và chỉ số đường càng cao biểu thị người bệnh càng nặng; ví dụ 13 là tiểu đường khá nặng, cần phải dùng thuốc.

Bạn áp dụng đúng như hướng dẩn trên đây để chửa bệnh Tiểu Đường bằng Thực Dưỡng; sau đây là trợ phương bằng dược thảo của G & W Australia mà tôi đã hướng dẩn thành công rất nhiều người mắc bệnh tiểu đường nặng:

1) Trước hết, dùng máy đo đường trong huyết dịch vào buổi sáng mới thức dậy, chưa ăn uống; nếu lượng đường trong huyết dịch đo được là 14. Bạn ăn uống đúng theo Thực Dưỡng, nếu đang dùng thuốc Tây, bạn tiếp tục dùng y như liều lượng mà bạn đang dùng, cùng lúc dùng thêm GlucoPia ngày 3 lần, mỗi lần 2 viên.

Sau 7 đến 14 ngày, bạn đo lại đường trong huyết dịch; thông thường chỉ số sẽ còn từ 10 đến 12; bạn có thể giảm liều lượng thuốc Tây đang dùng khoàng 1/4 (nếu đang uống 4 viên thuốc Tây, giảm còn 3 viên). Tiếp tục dùng thuốc trợ phương GlucoPia, ngày 3 lần, mỗi lần 2 viên.
Sau đó, mỗi 1 đến 2 tuần, bạn lại đo lượng đường trong huyết dịch, thông thường chỉ số sẽ còn 8 đến 10; bạn lại giảm liều lượng thuốc Tây thêm 1/4 (nếu đang uống 3 viên, giảm còn 2 viên). Và cứ như thế đến khi chỉ số đường huyết dịch đo được dưới 6.00 thì bạn bỏ 100% thuốc Tây nhưng vẫn tiếp tục uống GlucoPia mỗi ngày 3 lần, mỗi lần 2 viên.

2) Kế đến, giai đoạn II: Bạn đo đường trong huyết dịch sau khi ăn sáng đúng 2 giờ (nếu bạn ăn sáng lúc 7 giờ sáng thì đo lúc 9 giờ sáng); nếu lượng đường trong huyết dịch từ 8.00 hay thấp hơn thì là cơ thể bạn phục hồi gần như hoàn toàn. Bây giờ bạn bắt đầu giảm thuốc GlucoPia từ 6 viên còn 4 viên mỗi ngày; bạn tiếp tục theo dõi trong mỗi 1 đến 2 tuần và tiếp tục giảm thuốc GlucoPia cho đến khi không còn dùng GlucoPia nữa.

Bất kỳ lúc nào lượng đường trong huyết dịch tăng trở lại thì bạn lại dùng GlucoPia, vì đây là dược thảo organic, hoàn toàn thiên nhiên, lại cân bằng âm dương nên có lợi cho sức khõe toàn thân; trong khi thuốc Tây làm bằng hóa chất, càng dùng thì càng làm cho cơ thể suy nhược.

3) Ngoài việc áp dụng Thực Dưỡng, bạn cần phải hoạt động thể chất ít nhất 60 phút mỗi ngày (để giúp đường trong huyết dịch được biến dưỡng tốt) bằng cách đi bộ, làm vườn, thể thao, thể dục, khí công, cởi xe đạp, bơi chèo xuồng ghe, tài chi, tập vỏ, suối nguồn tươi trẻ...; phải hoạt động tinh thần: thiền, tỉnh tâm, quán tưởng có định hướng, cầu nguyện...Bạn cũng nên tắm nắng mỗi ngày 30 đến 60 phút vào buổi sáng lúc mặt trời mọc cho đến 12giờ trưa; và cần tắm âm dương nếu có điều kiện.

4) Vì hầu hết người bệnh tiểu đường nặng đều bị suy thoái toàn bộ gan, thận, tim, lách, phổi...nên ngoài thuốc GlucoPia, bạn cũng nên dùng thêm PHSL để rút ngắn thời gian chửa trị cùng như làm phục hồi sinh lực toàn cơ thể.

Cách dùng thuốc PHSL: Trong tuần lể đầu tiên, mỗi lần 1 viên sau khi ăn sáng và trưa; kể từ ngày thứ 8 về sau mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 2 đến 3 viên.

 

(Dùng dược thảo Glucopia, kết hợp với Age Reviver)

1) Dùng dược thảo bổ xung GlucoPia ngày 3 lần, mỗi lần 2 viên sau khi ăn. Vẫn tiếp tục uống các loại thuốc Tây khác nếu đang dùng.

2) Sau 1 tuần lễ, kiểm tra đường trong huyết dịch vào buổi sáng trước khi ăn uống : nếu mức đường dưới 6.00 thì giảm từ 1/3 đến ¼ số thuốc Tây đang dùng; tiếp tục kiểm tra và tiếp tục giảm cho đến khi không còn dùng thêm thuốc nào khác ngoại trừ GlucoPia.

-Nếu muốn dứt điểm không còn lệ thuộc GlucoPia thì phải thay cơm trắng bằng cơm lứt và tất cả các ngũ cốc khác đều phải lứt:

-Dùng 50% các loại ngũ cốc lứt : cơm lứt, bánh mì lứt (wholemeal), bún lứt, phở lứt, hủ tiếu lứt, bánh tráng lứt, nếp lứt, spaghetti lứt.

-Dùng 25% rau củ nấu chín : cải rổ, tàng ô, xà lách son, cải ngọt, cải đắng, bẹ xanh, củ cải trắng, đỏ, bầu, bí, khổ qua…..

-25% còn lại là súp, miso, tekka, sắn dây, tamari, natto, dưa muối cám, rong biển, mè (không vỏ), đậu hạt, dentie…….thỉnh thoảng dùng cá con, tép con (không bỏ vãy, xương, vỏ, đầu, đuôi).

4) Phải hoạt động chân tay như : đi bộ, đạp xe đạp, khí công, tài chi, yoga, suối nguồn tươi trẻ, tập võ, thể thao, thể dục, làm vườn……

5) Sau thời gian trung bình 6 đến 9 tháng thì giảm dần GlucoPia từ 6 viên xuống 5 viên, cùng lúc theo dõi mức đường trong huyết dịch buổi sáng trước khi ăn uống và giảm 5 viên xuống 4 viên cho đến khi không còn dùng GlucoPia. Sau đó đo đường trong huyết dịch 2 giờ sau khi ăn uống, nếu mức đường từ 8.00 trở lại là lá lách hoàn toàn hồi phục.

6) Vì bệnh tiểu đường gây suy yếu tòan bộ gan, thận, tim, phổi…..nên ngoài GlucoPia, người bệnh cần dùng thêm thuốc Phục Hồi Sinh Lực (Age Reviver) : Ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên sau khi ăn trong 7 ngày; kể từ ngày thứ 8 về sau nên dùng ngày 2 lần sáng và chiều, mổi lần 2 – 3 viên trong 2 – 3 tháng; sau đó nghỉ từ 2 – 3 tuần, tiếp tục dùng thêm 2 – 3 tháng. Dùng nhiều đợt trong năm sẽ mang lại lợi ích tối đa.

GlucoPia không chứa chất insulin và không phải là insulin bổ sung nên rất tốt cho bệnh tiểu đường. Nếu dùng insulin bổ sung hay thuốc chuyển hóa đường thì bệnh nhân phải lệ thuộc vào insulin ngày càng nhiều và mức đường luôn cao hơn mức tối ưu nên gây biến chứng : mù mắt, điếc tai, thúi phổi, trụy tim, hư gan, suy thận và sau cùng là hoại tử: các ngón tay chân bị thối từ từ, phải cắt bỏ ngón tay, ngón chân, bàn tay, bàn chân, tay, chân và sẽ chết trong đau đớn thảm thương !

Ngay cả nếu không theo được việc dùng gạo lứt thì GlucoPia vẫn giữ được mức đường lý tưởng cho cơ thể một cách hoàn toàn tự nhiên, không gây biến chứng, không lệ thuộc thuốc, và nhất là không bị hoại tử (tức là thúi ngón tay, ngón chân và phải cắt bỏ từ từ).

Thư viện

Tài liệu

Hình ảnh

Media

Sách
 
Cửa hàng THỰC DƯỠNG

Trà Mu
Gạo lứt rang
Gạo lứt nảy mầm rang ăn liền
Thức ăn quyết định số phận
Phương pháp Thực dưỡng Ohsawa

Số lượt truy cập
 282028