Gạo lứt nảy mầm rang ăn liền
Gạo lứt mầm |
Gạo lứt nảy mầm có lysine gấp ba lần và chứa gama-aminobutynric (chất chống độc cho thận) gấp 10 lần gạo lứt. |
Nhai kỹ từ 120 - 200 lần mỗi miếng có khả năng làm ấm cơ thể, trợ giúp hệ thống tiêu hóa, bổ sung dinh dưỡng thiết yếu... "ngũ cốc sinh tinh" - có thể ăn thay bữa ăn hàng ngày, rất tốt cho sức khỏe. Đây là loại thực phẩm tạo kiềm dương, khử a xít cho máu, trị được nhiều bệnh: ho, cảm cúm, chống loãng xương, khô da, đặc trị viêm khớp, trĩ, phòng chữa bệnh béo phì...
Gạo lứt nảy mầm có lysine gấp ba lần và chứa gama-aminobutynric (chất chống độc cho thận) gấp 10 lần gạo lứt. |
|