Tìm kiếm
 
 
Giới thiệu
Thiền
Thực dưỡng
Tin tức hàng ngày
 
   
 
Bài được quan tâm
Bước vào sơ thiền
Phương pháp Thực dưỡng là gì?
Thực dưỡng hiện đại (Lương Trung Hưng)
Tại sao Steve Jobs không chữa được bệnh ung thư?
Sự liên quan giữa thức ăn & số phận con người
Viên nang “PHỤC HỒI SINH LỰC”
Năng lực của sắn dây
Trí tuệ của tế bào
Bệnh suy thận
OHSAWA LÀ AI?
 
   
   
<<<Tháng Năm 2024>>>
HBTNSBC
18293012345
196789101112
2013141516171819
2120212223242526
22272829303112
233456789
 
Trang chủ - Tin tức hàng ngày - Trong nước
Kinh nghiệm chữa ung thư

Hình minh họa
Trong phong trào Thực dưỡng hiện nay, cuốn "KINH NGHIỆM CHỮA UNG THƯ của các bác sĩ theo phương pháp Thực dưỡng Ohsawa Macrobiotics" vừa được xuất bản (tháng 11 năm 2006), của tác giả Ngô ánh Tuyết. Sau đây là lời tựa cuốn sách:
Đến nay, đường lối chăm sóc sức khỏe toàn cầu đã chuyển hướng. Những cơ quan y tế hàng đầu trên thế giới kể cả Tổ Chức Y Tế Thế Giới WHO của Liên Hiệp Quốc đã phát hành những văn bản chính thức hướng dẫn chấn chỉnh cách ăn tương tự Phương Pháp Thực Dưỡng Ohsawa - Macrobiotics để phòng ngừa và chữa trị bệnh tật. Đồng thời, công chúng biết tự lo cho sức khỏe mình hơn, thay vì phó mặc hoàn toàn vào tay thầy thuốc. Ăn uống lành sạch, tập luyện thân thể, lắng yên tâm trí đã trở thành một phần nổi bật trong xu hướng này. Hơn nữa, càng ngày càng có nhiều y bác sĩ và chuyên viên nghiên cứu thực hành Phương Pháp Thực Dưỡng và đưa ra những đề nghị hữu ích; trong số đó có những người đã áp dụng phương pháp này chữa bệnh ung thư cho chính mình hoặc cho người khác với kết quả khả quan. Những trang sách sau đây sẽ trình bày lời tâm tình và kinh nghiệm của một số y bác sĩ tiêu biểu.
..........
 
Đối với một bác sĩ trưởng, không có gì đáng ngạc nhiên và khó chịu cho rằng khi hay tin mình đã mắc bệnh ung thư không còn sống bao lâu nữa. Các bác sĩ cộng sự của ông còn ngạc nhiên hơn khi biết thủ trưởng đã áp dụng Phương Pháp Thực Dưỡng Ohsawa tự chữa làh bệnh cho mình. Cuộc mạo hiểm thú vị này là của Bác sĩ Anthony J. Sattilaro, giám đốc một bệnh viện lớn ở Philadelphia, Hoa Kỳ. Ông kể lại chuyện này với vẻ chân thành và không có ý nêu mình làm gương. Tuy thế, một hội nghị gồm 8000 bác sĩ khoa ung bướu nhóm họp tại Seattly, Hoa Kỳ đã phải công nhận tầm quan trọng của ăn uống trong phòng ngừa và chữa trị bệnh ung thư.
Thư viện

Tài liệu

Hình ảnh

Media

Sách
 
Cửa hàng THỰC DƯỠNG

Trà Mu
Gạo lứt rang
Gạo lứt nảy mầm rang ăn liền
Thức ăn quyết định số phận
Phương pháp Thực dưỡng Ohsawa

Số lượt truy cập
 275277